Kim Long Diệp

Khám phá kim cương 8 ly hôm nay – Bật mí giá bán hấp dẫn

8 Tháng Năm, 2024 | Tiệm vàng Kim Long Diệp

Kim cương 8 ly giá bao nhiêu là câu hỏi được tìm kiếm nhiều trên thị trường kim cương hiện nay. Việc sở hữu kim cương 8 ly cũng là nhu cầu của nhiều người dùng. Với sự tượng trưng cho sự phát tài, nên viên đá có kích thước 8 ly này được rất nhiều người săn đón.

Kim cương 8 ly là gì?

Kim cương 8 ly còn có tên khác là hột xoàn 8 ly, có kích thước 8mm. Thường được ứng dụng trong các bộ trang sức cao cấp. Loại đá quý này tượng trưng cho sự quyền quý và sang trọng . 

Được hình thành qua hàng triệu năm, cũng như có sự quý hiếm. Vì thế giá trị cho một viên kim cương luôn cao “ngất ngưỡng”.

kim cương 8 ly tượng trưng cho sự quý pháiKim cương 8 ly tượng trưng cho sự quý phái

Kim cương 8 ly bằng bao nhiêu carat?

Việc chuyển đổi từ đơn vị ly sang carat chỉ mang tính chất tương đối, còn phụ thuộc vào tỷ lệ, hình dáng và vết cắt của từng viên riêng biệt. Đối với kim cương 8 ly khi được chuyển đổi khối lượng sẽ tương đương với 2 carat.

Giá kim cương 8 ly mới nhất hôm nay

Giá kim cương 8 ly phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và dao động từ khoảng 710 – 1 tỷ 770 triệu VND. Cụ thể:

  • Kim cương 8 ly nước D, độ tinh khiết IF có giá khoảng 1 tỷ 770 triệu VND.
  • Kim cương 8 ly của nước E, độ sạch VVS2 có giá khoảng 1 tỷ 80 triệu VND.
  • Kim cương 8 ly của nước F, độ sạch VS2 có giá khoảng 700 triệu VND.

Để được tư vấn và cập nhật giá mới nhất bạn có thể liên hệ đến Kim Long Diệp để được cung cấp thông tin cần thiết.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá kim cương 8 ly 

Những yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng đến thay đổi giá kim cương kích cỡ 8mm trên thị trường:

Chất lượng kim cương

Cùng một kích thước 8 ly, nhưng nhìn chung giá kim cương có thể thay đổi nhiều dựa trên các yếu tố về:

  • Màu sắc: Những đóm nhỏ vàng khiến nước màu kim cương bị ngả vàng, điều này sẽ khiến chúng không được đánh giá cao. Ngược lại, nếu viên đá có màu càng trong, sáng thì sẽ có trị giá cao.
  • Độ trong suốt: Để đánh giá độ trong, độ tinh khiết của kim cương, các chuyên gia sẽ đặt viên kim cương dưới kính hiển vi với độ phóng đại 10x và quan sát bằng mắt thường. Quá trình này giúp họ đánh giá chất lượng và giá trị của kim cương dựa trên các đặc điểm nổi bật của nó.
  • Hình dạng và chất lượng: Kỹ thuật cắt kim cương vô cùng khó. Trải qua đánh bóng từ dạng thô đầu tiên, đến một viên kim cương hoàn mỹ yêu cầu tay nghề cao từ những nghệ nhân kinh nghiệm dày dặn. Điều này giúp viên đá có khả năng phản chiếu ánh sáng hoàn hảo. 
  • Carat – trọng lượng: Carat là đơn vị dùng để đo khối lượng của đá quý nói chung, kim cương nói riêng. Khối lượng càng cao hay viên kim cương càng lớn kèm theo đó giá cũng tăng theo cấp số nhân.

 

các yếu tố làm thay đổi giá kim cương 8 lyCác yếu tố làm thay đổi giá kim cương 8 ly

Thương hiệu

Giá kim cương 8 ly đắt hay “vừa túi” cũng sẽ dựa một phần vào thương hiệu, vì mỗi thương hiệu sẽ có một mức giá và chế tác khác nhau nên chênh lệch tuỳ theo các mốc thời gian.

Yếu tố khác

Bên cạnh các tiêu chí trên, giá trị viên đá sẽ có thêm sự biến đổi nếu có thêm giấy chứng nhận đến từ các Viện ngọc học quốc tế như GIA, GRA,… Song, chúng còn dựa trên nguồn gốc và xu hướng thị trường. 

Có nên mua kim cương 8 ly ?

Với giá thành không phải là con số nhỏ mà bất kỳ ai muốn bỏ ra. Nhưng đối với nhiều người yêu thích loại đá quý này thì đừng bỏ qua vẻ đẹp quyền lực của chúng để tạo điểm nhấn, nổi bật cho riêng mình. 

kim cương 8 ly tạo điểm nhấn cho trang sức

Kim cương 8 ly tạo điểm nhấn cho trang sức

Kim Long Diệp – Địa chỉ kim cương 8 ly uy tín 

Để lựa chọn nơi mua kim cương 8 ly tốt nhất, bạn hãy đến những cửa hàng mua bán uy tín và có giấy tờ kiểm định đảm bảo chất lượng.

Đến với cửa hàng trang sức Kim Long Diệp – Chúng tôi cam kết cung cấp những viên kim cương kích thước 8 ly tinh xảo, luôn đi kèm với giấy kiểm định để đảm bảo sự minh bạch và hài lòng cho khách hàng.

kim long diệp cung cấp hột xoàn 8 ly chất lượng

Kim Long Diệp cung cấp hột xoàn 8 ly chất lượng

Chúng tôi hy vọng các thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng và kim cương 8 ly giá bao nhiêu trong thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ Kim Long Diệp hoặc ghé thăm Fanpage của chúng tôi, nếu bạn đang tìm kiếm các bộ sưu tập trang sức kim cương đa dạng và đẹp mắt. Cho phép bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất theo mong muốn của chính mình.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *