Kim Long Diệp

Bảo hành trang sức Kim Long Diệp

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khách hàng vui lòng hãy đọc kỹ Chính sách bảo hành dưới đây để đảm bảo những quyền lợi trong quá trình mua sắm tại, cũng như đảm bảo uy tín Tiệm Vàng Kim Long Diệp.Chính sách bảo hành của chúng tôi được thiết kế nhằm bảo vệ quyền lợi và sự an tâm cho khách hàng. Khi quý khách mua sản phẩm trang sức từ Tiệm Vàng Kim Long Diệp, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm trong một khoảng thời gian xác định.

Quy định chung

  • Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm về chất lượng, màu sắc, thiết kế kỹ lưỡng trước khi thanh toán.
  • Sau khi hoàn thành giao dịch, quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn, giấy kiểm định (nếu có) và giấy bảo hành sản phẩm để thuận tiện trong việc bảo hành hoặc kiểm tra định kỳ (theo nhu cầu khách hàng)

Dịch vụ bảo hành

Tiệm Vàng Kim Long Diệp xem trọng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, và chính sách bảo hành là cam kết của chúng tôi để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm trang sức mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng tất cả những mong đợi về chất lượng và giá trị của khách hàng.Khi đến với Tiệm Vàng Kim Long Diệp, khách hàng sẽ được nhận các chương trình dịch vụ bảo hành hấp dẫn:

2.1 Bảo hành miễn phí khi mua hàng

– Bảo hành làm sạch trang sức trọn đời.– Trang sức được làm sạch bằng máy rung siêu âm qua nước làm sạch vàng chuyên dụng.– Làm sạch lần 2 bằng máy xịt nước áp lực cao.– Kỹ thuật đính lại các hột tấm bị lỏng chốt và gia cố lại cái chốt để đảm bảo hạt không rơi rụng.

2.2 Dịch bảo hành khác

– Mua sản phẩm ở chỗ khác vẫn được làm sạch miễn phí tại Tiệm Vàng Kim Long Diệp– Trường hợp khách hàng mất giấy bảo hành, hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên và đọc số điện thoại để xác nhận thông tin. Sau đó, chúng tôi sẽ tra cứu và xác thực thông tin. Nếu đúng thông tin, quý khách vẫn được bảo hành miễn phí.Lưu ý– Các sản phẩm trang sức sau quá trình chỉnh sửa (làm mới, gia cố hột,…) có thể dẫn đến thay đổi giá trị cũng như trọng lượng so với ban đầu.– Hạn chế đeo trang sức trong các hoạt động, di chuyển nặng nề. Điều này có thể vô tình tác động, làm thay đổi hình dạng, trầy xước sản phẩm.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua các cổng thông tin:
  • Điện thoại: 090 832 43 42
  • Địa chỉ: 75 Yết Kiêu, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
  • Gmail: ngocdiepshop311@gmail.com