Kim Long Diệp

Dịch vụ bán sỉ

Tiệm vàng Kim Long Diệp có thể nhập đa dạng các mẫu trang sức vàng trên thị trường với số lượng lớn.

Tiệm vàng Kim Long Diệp nhận sỉ từ 100gr trở lên.

Những chính sách giá ưu đãi được áp dụng với các giao dịch trang sức số lượng lớn và chiết khấu cao trên giá trị đơn hàng.

Kim Long Diệp là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng trang sức vàng Italy cao cấp. Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường trang sức Việt Nam, thương hiệu Kim Long Diệp đã không ngừng phát triển và từng bước xây dựng chỗ đứng vững chắc cũng như khẳng định vị thế của mình.

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín hàng đầu, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành trang sức, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt. Niềm đam mê về trang sức và sự sáng tạo không ngừng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và được chế tác bởi những nghệ nhân tài năng, đảm bảo rằng chất lượng và thiết kế đều đạt chuẩn cao nhất.

vòng tay

Danh sách trang sức bán sỉ

Kim Long Diệp hiện đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều đại lý kinh doanh trang sức lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác lâu dài với các đại lý. Kim Long Diệp cam kết:

kim long diệp - thương hiệu hội tụ các thiết kế nhẫn hột xoàn quý phái

Đặc biệt, Kim Long Diệp cũng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Nếu khách hàng muốn tạo ra một dòng trang sức riêng biệt dành riêng cho thương hiệu của mình, chúng tôi sẵn sàng hợp tác để thiết kế và sản xuất các mẫu trang sức độc quyền. Chúng tôi tin rằng sự độc đáo và cá nhân hóa sẽ giúp nổi bật trong thị trường cạnh tranh hiện nay.

Sự thành công của quý khách cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Kim Long Diệp tự hào là thương hiệu để khách hàng trao gửi niềm tin.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đối tác kinh doanh bán sỉ trang sức đáng tin cậy, hãy đến với Tiệm Vàng Kim Long Diệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho đối tác những sản phẩm trang sức chất lượng cao, dịch vụ tuyệt vời và sự hỗ trợ toàn diện để phát triển kinh doanh một cách bền vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu một hợp tác thành công và mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên. Cám ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Tiệm Vàng Kim Long Diệp là đối tác kinh doanh của mình.

Tên doanh nghiệp: DOANH NGHIỆP TƯ NH N KINH DOANH VÀNG KIM LONG DIỆP

Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên kinh doanh sỉ & lẻ các mặt hàng trang sức vàng Italy cao cấp

Địa chỉ: 75 Yết Kiêu, Phường 09, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 090 832 43 42

ban-si-final