Kim Long Diệp

thumbnail nguyễn thị điệp

Vẻ đẹp thời thượng mang đậm phong cách sang trọng

Từ năm…, tiệm vàng Kim Long Diệp là một trong những tiệm vàng chợ An Đông được ra đời từ nghệ thuật trang sức phối hợp cùng phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng, cùng với sứ mệnh đem đến sự tỏa sáng và tự tin cho phái đẹp. Với hơn 20 năm chắt chiu và hoàn thiện, Kim Long Diệp cùng những tác phẩm trang sức đẳng cấp, bắt nhịp xu hướng và đưa trang sức cao cấp theo chuẩn mực quốc tế về với người tiêu dùng Việt Nam.

Tiệm vàng Kim Long Diệp nổi bật với các mẫu trang sức vàng ý 750 kết tinh từ sự hoàn mỹ và tinh xảo, thể hiện sự trẻ trung, thanh lịch và tôn lên nét đẹp tinh tế, sang trọng, quý phái của người phụ nữ. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những thiết kế độc nhất, thể hiện cá tính riêng biệt và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ những nàng trẻ trung đến quý cô hiện đại.

Các dòng sản phẩm chính của Trang sức Kim Long Diệp luôn tạo được dấu ấn đối với đông đảo Quý khách hàng như:
– Trang sức kim cương chuẩn kiểm định GIA.
– Trang sức Emerald thời thượng.
– Trang sức từ những thương hiệu nổi tiếng (Dior, Chanel,…).
– Trang sức xoàn cao cấp.

Tiệm vàng Kim Long Diệp chinh phục những khách hàng khó tính nhất không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn với kiến thức chuyên sâu và gu thẩm mỹ tuyệt vời, sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc tìm ra thiết kế phù hợp với ngoại hình, tính cách và cảm xúc của từng khách hàng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và là tiệm vàng chợ An Đông nổi tiếng nhất, tiệm vàng Kim Long Diệp tự tin khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp những trang sức 750 chất lượng cao và sang trọng. Thương hiệu luôn đề ra những chính sách bảo hành sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, sẽ luôn có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới. Hy vọng sẽ đem đến cơ hội sở hữu trang sức cao cấp, chất lượng quốc tế với chi phí ưu việt dành cho quý khách hàng.