Kim Long Diệp

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Sự an toàn của thông tin cá nhân, quyền riêng tư là điều quan trọng đối với Kim Long Diệp. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin sẽ được cung cấp bởi khách hàng nhằm tiện lợi để phục vụ trong quá giao dịch. Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên website kimlongdiep.com như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), các chi tiết thẻ tín dụng (là loại và số thẻ tín dụng, mã CVC, ngày tháng hết hạn, tên chủ thẻ) và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn… Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến Khách hàng).

Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Với mục tiêu khách hàng hài lòng trong mỗi dịch vụ của Kim Long Diệp, vì thế mục đích thu thập dữ liệu của người mua giúp tối ưu và mang lại nhiều tiện ích.

Dưới đây là những mục đích thu thập thông tin khách hàng cụ thể của Kim Long Diệp:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Kim Long Diệp.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại kịp thời cho khách hàng.
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại Kim Long  Diệp.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Kim Long Diệp sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân của khách hàng cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Ngoài ra, trong mọi tình huống, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối trên hệ thống website của chúng tôi.

Đối tượng có thể được tiếp cận với thông tin của khách hàng

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Đội ngũ nhân viên của Kim Long Diệp
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website kimlongdiep.com
 • Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Công ty nghiên cứu thị trường
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của khách hàng
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

Doanh nghiệp tư nhân Tiệm Vàng Kim Long Diệp

 • Địa chỉ:  75 Yết Kiêu, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:   090 832 43 42

Phương thức để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể yêu cầu Kim Long Diệp thay đổi, kiểm tra, cập nhật, xóa các thông tin cá nhân qua website kimlongdiep.com

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Kim Long Diệp sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng:

 • Qua điện thoại: 090 832 43 42

Cam kết bảo mật thông tin và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website kimlongdiep.com được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website kimlongdiep.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Kim Long Diệp.

Mọi khiếu nại giữa khách hàng Kim Long Diệp và khách hàng sẽ được giải quyết dựa trên cơ sở thương lượng. Trong trường hợp cần thiết sẽ có sự can thiệp của các cơ quan có thẩm quyền.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm, vui lòng khiếu nại đến số điện thoại 090 832 43 42 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.