Kim Long Diệp

Các mẫu dây chuyền và bảng giá dây chuyền kim cương 2024

5 Tháng Mười, 2023 | Tiệm vàng Kim Long Diệp

Trong lĩnh vực trang sức, dây chuyền kim cương không chỉ là một món đồ trang sức, mà còn là biểu tượng của sự thượng lưu và đẳng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về những mẫu dây chuyền đẹp và bảng giá dây chuyền kim cương 2024 mới nhất, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu mặt dây chuyền hot nhất tại Kim Long Diệp cùng bảng giá hấp dẫn, chi tiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây chuyền kim cương

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một chiếc dây chuyền kim cương. Việc hiểu rõ những yếu tố này có thể giúp bạn tham khảo và lựa chọn một món trang sức kim cương phù hợp với sở thích và ngân sách của mình.

Dưới đây là những yếu tố quan trọng nhất:

 • Màu sắc: Thang màu bắt đầu từ D (không màu) và tiếp tục xuống với E, F, G, H, I, J,… Z (màu nhạt đến màu sâu). Kim cương có màu trắng tinh khiết (Điểm mày từ D đến G) thường có giá trị cao hơn so với kim cương có màu. Tuy nhiên, có một số trường hợp, kim cương màu có thể được ưa chuộng vì tính độc đáo.
 • Trọng lượng (Carat Weight): Trọng lượng của kim cương được đo bằng carat, và giá trị của kim cương tăng theo trọng lượng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là trường hợp này. Kim cương lớn không nhất thiết có giá trị cao hơn so với kim cương nhỏ, vì giá trị còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như màu sắc, độ trong suốt và vết cắt.
 • Độ trong suốt (Clarity): Độ trong suốt đề cập đến số lượng và kích thước của các khiếm khuyết bên trong hoặc bề mặt của kim cương. Thang đánh giá bao gồm FL (Flawless – không tì vết) đến I3 (rất nhiều khiếm khuyết). Kim cương có độ trong suốt cao hơn thường có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, có thể có những khiếm khuyết nhỏ không ảnh hưởng đáng kể đến vẻ đẹp hoặc sự lấp lánh của kim cương và chúng có thể được chấp nhận.
 • Vết cắt (Cut): Cắt mài kim cương ảnh hưởng đến khả năng phản chiếu ánh sáng và lấp lánh của nó. Kim cương được cắt tốt sẽ có giá trị cao hơn. Cắt mài được đánh giá theo các cấp độ như Excellent (xuất sắc), Very Good (rất đẹp), Good (đẹp),…

Vết cắt kim cương có thể dùng để định giá trị của viên kim cương

Vết cắt kim cương có thể dùng để định giá trị của viên kim cương

Bảng giá dây chuyền kim cương 2024 chính hãng tại Kim Long Diệp

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây chuyền kim cương thì có thể tham khảo bảng giá dây chuyền kim cương 2024 mới nhất tại cửa hàng của chúng tôi như sau:

BẢNG GIÁ MỘT SỐ MẪU DÂY CHUYỀN

Mô tả mẫuThông tin chi tiếtGiá (VNĐ)
Dây chuyền sợi mảnh mặt hình rẽ quạt đính Baugutte trái tim bi dập nổi– Hình dạng kim cương: Chữ nhật

– Khối lượng: 4.15g

6.640.000
Dây chuyền sợi mảnh mặt nơ đính đá tòn ten Bagutte– Hình dạng kim cương: Tròn

– Khối lượng: 3.6g

5.760.000
Dây chuyền sợi mảnh mặt bông tuyết 10 cánh đính đá– Hình dạng kim cương: Tròn

– Khối lượng: 11.53g

18.448.000
Dây chuyền vàng sợi mảnh bi nhỏ đơn giản– Hình dạng kim cương: Tròn

– Khối lượng: 7.76g

12.028.000
Dây chuyền vàng hồng sợi mảnh cỏ 4 lá chữ LUCK– Hình dạng kim cương: Tròn

– Khối lượng: 3.67g

5.872.000
Dây chuyền vàng hồng sợi mảnh mặt chữ T đính đá full– Hình dạng kim cương: Tròn

– Khối lượng: 3.61g

5.776.000
Dây chuyền vàng trắng Ý hột tròn lớn viền đính đá– Hình dạng kim cương: Tròn

– Khối lượng: 49.51g

66.838.500
Dây chuyền vàng trắng Ý biểu tượng chữ H lớn– Hình dạng kim cương: Tròn và chữ nhật

– Khối lượng: 21.7g

30.380.000
Dây chuyền vàng trắng Ý mặt hình thoi lớn đính đá– Hình dạng kim cương: Tròn, chữ nhật, hình thoi

– Khối lượng: 36.37g

52.736.500
Dây chuyền vàng sợi mảnh mặt nơ đính hột– Hình dạng kim cương: Tròn

– Khối lượng: 3.35g

5.360.000
Dây chuyền vàng sợi mảnh hai mặt hột Moissanite vuông viền hột– Hình dạng kim cương: Tròn, vuông

– Khối lượng: 5.52g

7.479.000
Dây chuyền vàng Ý đẹp cho nữ xoắn– Hình dạng kim cương: Tròn, chữ nhật

– Khối lượng: 40.6g

60.900.000

>> Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết giá từng sản phẩm thông qua website của Kim Long Diệp: Dây chuyền tại Kim Long Diệp.

Mẫu sản phẩm dây chuyền kim cương tại Kim Long Diệp

Mẫu sản phẩm dây chuyền kim cương tại Kim Long Diệp

Xem thêm: Có nên đeo dây chuyền mặt phật không? Những lưu ý khi đeo

Top các mẫu mặt dây chuyền đẹp nhất

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm dây chuyền kim cương có mặt tại Kim Long Diệp, bên cạnh tham khảo bảng giá dây chuyền kim cương 2024 thì bạn có thể xem qua một số hình ảnh sản phẩm sau đây:

Mẫu dây chuyền sợi mảnh mặt hình rẽ quạt đính kim cương Baugutte

Mẫu dây chuyền sợi mảnh mặt hình rẽ quạt đính kim cương Baugutte

Mẫu dây chuyền sợi mảnh mặt nơ đính đá tòn teng

Mẫu dây chuyền sợi mảnh mặt nơ đính đá tòn teng

Mẫu dây chuyền mặt hình bông tuyết đính kim cương sang trọng

Mẫu dây chuyền mặt hình bông tuyết đính kim cương sang trọng

Mẫu dây chuyền mặt hình bông tuyết đính kim cương sang trọng

Dây chuyền sợi bi nhỏ phối mặt kim cương tròn

Dây chuyền mặt cỏ bốn lá đính kim cương họa tiết chữ LUCK

Dây chuyền mặt cỏ bốn lá đính kim cương họa tiết chữ LUCK

Mẫu dây chuyền kim cương hột lớn sợi đính đá

Mẫu dây chuyền kim cương hột lớn sợi đính đá

Cách bảo quản mặt dây chuyền kim cương

Để giữ cho sợi dây chuyền của mình luôn mới và sáng bóng lấp lánh, bạn cần quan tâm đến việc bảo quản. Hãy lưu ý những điều cần thiết khi bảo quản dây chuyền kim cương như sau:

 • Kim cương có thể bị phai màu khi tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Hãy tránh để mặt dây chuyền kim cương dưới ánh nắng trực tiếp và trong điều kiện nhiệt độ quá cao.
 • Tránh tiếp xúc mặt dây chuyền kim cương với các hóa chất, như keo xịt tóc, kem dưỡng da, nước hoa và mỹ phẩm, vì chúng có thể làm hỏng màu sắc và làm đổi kim loại trên trang sức.
 • Mặt dây chuyền kim cương có thể làm sạch bằng nước ấm và xà phòng. Nên sử dụng bàn chải đánh răng mềm để vệ sinh các vết bẩn khó vệ sinh. Sau khi làm sạch, hãy lau khô mặt dây chuyền kim cương bằng khăn vải mềm không có xơ.
 • Tránh vệ sinh trong bồn rửa tay để tránh làm mất mặt dây chuyền.
 • Nếu không sử dụng thì hãy đặt mặt dây chuyền kim cương trong hộp trang sức có đệm để tránh trầy xước và hư hỏng.

Nên làm sạch dây chuyền kim cương bằng nước ấm và xà phòng

Nên làm sạch dây chuyền kim cương bằng nước ấm và xà phòng

Cách chọn mặt dây chuyền phù hợp

Việc chọn dây chuyền kim cương phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chiều cao, vóc dáng, khuôn mặt, cơ thể, cổ, phong cách và trang phục. Cụ thể như sau:

 • Chiều cao và vóc dáng: Một mặt dây chuyền dáng dài sẽ phù hợp cho người có chiều cao nổi bật. Ngược lại, hãy chọn một mặt dây chuyền cỡ lớn và có thiết kế lung linh cho người có vóc dáng đầy đặn.
 • Hình dáng cơ thể: Tùy thuộc vào dáng người, bạn có thể chọn dây chuyền để làm nổi bật hoặc che đi các đặc điểm cơ thể. Ví dụ, nếu bạn có vai rộng, dây chuyền dài và mảnh sẽ giúp cân đối hơn.
 • Hình dáng khuôn mặt: Khuôn mặt tròn nên chọn dây chuyền dáng dài để tạo hiệu ứng chữ V. Khuôn mặt hình chữ điền hợp với dây chuyền ngắn, tròn. Khuôn mặt trái tim thích hợp với dây chuyền ngắn ôm sát cổ.
 • Dáng cổ: Cổ ngắn thì chọn dây chuyền dài để tạo cảm giác dáng cổ dài hơn. Cổ dài thì có thể chọn dây chuyền ngắn để tập trung vào vòng eo.
 • Phong cách và trang phục: Dựa vào trang phục và dịp sự kiện, để chọn mặt dây chuyền làm điểm nhấn cho trang phục đơn giản hoặc kết hợp với trang phục nổi bật.

Dây chuyền mảnh và dài sẽ tôn lên vẻ sang chảnh cho người có vai rộng

Dây chuyền mảnh và dài sẽ tôn lên vẻ sang chảnh cho người có vai rộng

Kim Long Diệp – Cung cấp dây chuyền kim cương chính hãng giá tốt nhất năm 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy với mức giá dây chuyền kim cương tốt nhất, thì Kim Long Diệp là lựa chọn hoàn hảo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, Kim Long Diệp đã khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp những sản phẩm chất lượng và sang trọng nhất.

Tại Kim Long Diệp, chúng tôi đặt ra sứ mệnh đem đến sự tỏa sáng và tự tin cho phái đẹp thông qua những tác phẩm trang sức kim cương Moissanite đỉnh cao. Chúng tôi tự hào về việc tạo ra những thiết kế độc đáo và thời thượng, thể hiện cá tính và phong cách riêng biệt của từng người, từ những nàng trẻ trung đến quý cô hiện đại. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp những chính sách bảo hành hấp dẫn, cùng với các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết và mới.

Hiện nay, giá dây chuyền kim cương 2024 đã đa dạng hơn, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua dây chuyền kim cương thì hãy đến với Kim Long Diệp. Chúng tôi tin chắc rằng những tuyệt phẩm của mình sẽ làm cho bạn hài lòng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *