Kim Long Diệp

Nên đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền và tài lộc?

6 Tháng Sáu, 2024 | Tiệm vàng Kim Long Diệp

Mặc dù chưa có sự chứng minh về khoa học, tuy nhiên theo quan niệm phong thủy, cách đeo nhẫn như thế nào và đeo ngón nào sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, cũng như sự may mắn cho người đeo.

Nếu bạn cũng đang thắc mắc nên đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền, vậy tại sao không cùng Kim Long Diệp tìm ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần quan tâm đến đeo nhẫn ngón nào giữ tiền?

Theo đó, mỗi ngón tay được xem là tượng trưng cho một vấn đề khác nhau. Chẳng hạn như, khi đeo ngón giữa nghĩa rằng bạn thu hút được công việc và tài chính, bởi ngón tay này thu hút được năng lượng tốt về con đường sự nghiệp.

Mỗi ngón tay sẽ biểu tượng cho yếu tố khác nhau

Mỗi ngón tay sẽ biểu tượng cho yếu tố khác nhau

Hay như ngón áp út lại thiêng về tình yêu, giàu tình cảm, khi đeo ngón này như thầm khẳng định rằng người đeo đã “có chủ”.

Do vậy, người đeo cần phải xác định rõ về mục đích khi đeo, mỗi ngón sẽ mang đến ý nghĩa khác nhau. Thậm chí, giới tính cũng tác động đến việc đeo nhẫn ngón nào thu hút tài lộc.

Nữ nên đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền và may mắn?

Như đã chia sẻ trên, giới tính cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tài lộc khi bạn đeo nhẫn. Theo thời ông bà ta ngày xưa thường dạy rằng “Nam tả, Nữ hữu”, nghĩa rằng nam bên trái và nữ bên phải.

Vì vậy, đối với nữ khi đeo nhẫn để có cầu mong giữ tiền và tài lộc, hãy đeo bên tay phải. Đặc biệt, phải chọn ngón giữa, bởi ngón tay này đại diện cho sự cân bằng về tài chính trong cuộc sống.

Nữ đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền tài

Nữ đeo nhẫn ngón giữa để giữ tiền tài

Nam nên đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền và may mắn?

Đối với nam sẽ ngược lại chính là đeo nhẫn bên tay trái, tuy nhiên vẫn là vị trí tại ngón giữa.

Những tip đeo nhẫn để giữ tiền

Bên cạnh việc tìm hiểu nên đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền, bạn đọc nên tham khảo thêm cách đeo như thế nào nhằm có được hiểu quả tốt hơn. Sự lưu ý không chỉ giúp thu hút vận khí tốt cho người đeo mà còn mang đến những điều tốt khác, ví dụ như tạo được sự kiên định, kiên nhẫn trong công việc.

  • Các thiết kế nhẫn có chất liệu giá trị như vàng tây, vàng ta, hoặc nhẫn được đính đá quý được khuyến khích. Điều này tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.
  • Cần vệ sinh nhẫn thường xuyên để tăng cường năng lượng tích cực và loại bỏ khí không tốt.
  • Để tránh bị hút năng lượng xấu, không nên chọn nhẫn có họa tiết kỳ lạ và đáng sợ.
  • Nên chọn màu nhẫn theo mệnh để càng tăng thêm sự may mắn và hút tài lộc. Đặc biệt đối với những người thích đeo nhẫn ngọc hoặc đính đá quý, bởi các chi tiết này sẽ có nhiều màu khác nhau.

Cần để ý những đặc điểm gì khi đeo nhẫn 

Cần để ý những đặc điểm gì khi đeo nhẫn 

Địa chỉ cung cấp nhẫn đẹp và phong thủy

Không chỉ quan tâm lưu ý các khía cạnh để đeo nhẫn phát huy tác dụng hiệu quả, chọn địa chỉ, thương hiệu nào để mua nhẫn cũng không kém phần quan trọng. Nhằm bảo đảm an toàn về chất lượng, đồng thời cả “túi tiền” của bạn, hãy tham khảo qua review trên diễn đàn mạng xã hội, hoặc từ những người mua trước đó để tìm được cửa hàng uy tín.

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trang sức và được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng – Kim Long Diệp chuyên cung cấp các dòng trang sức vàng Ý cao cấp, với đa dạng thiết kế và kiểu dáng. Đặc biệt, các sản phẩm chúng tôi cam kết đáp ứng không chỉ về chất lượng, giá trị, nét đẹp mà còn cả về nhu cầu phong thủy cho bạn.

Kim Long Diệp, cửa hàng trang sức đáng tin cậy

Kim Long Diệp, cửa hàng trang sức đáng tin cậy

Khi đến với cửa hàng Kim Long Diệp, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, cũng như cam kết cung cấp các chính sách bảo hành, giấy chứng nhận đầy đủ, an tâm trải nghiệm mua sắm.

Và đó là lời giải đáp “Nên đeo nhẫn ngón để giữ tiền” cả nam và nữ mà Kim Long Diệp chia sẻ đến bạn đọc. Đừng quên hãy lưu ý những cách để chọn nhẫn như thế nào nhằm thu hút năng lượng tốt nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *