Kim Long Diệp

Kim cương 3 ly giá bao nhiêu? Khám phá ngay hôm nay

22 Tháng Mười Một, 2023 | Tiệm vàng Kim Long Diệp

Kim cương 3 ly giá bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá? Đây là những câu hỏi thường gặp khi người mua đang tìm kiếm các món trang sức kim cương. Vậy hãy để Kim Long Diệp giải đáp những câu hỏi này ngay trong bài viết này.

Kim cương 3 ly bằng bao nhiêu carat?

Carat là đơn vị đo trọng lượng và Ly là đơn vị kích thước của kim cương. Đối với kim cương 3 ly quy đổi ra bằng 3mm, với kích thước quy đổi trọng lượng bằng 0.1 Carat tức là 0,02 gam.

Quy đổi kim cương 3 ly thành đơn vị carat

Quy đổi kim cương 3 ly thành đơn vị carat

Kim cương và hột xoàn giống hay khác nhau?

Kim cương và hột hột xoàn nhìn chung giống nhau hoàn toàn về bản chất, nguồn gốc cũng như là tính chất, đều là loại đá quý có độ cứng hoàn hảo.

Tuy vậy vẫn có điểm khác biệt giữa 2 loại đá quý này, khác với kim cương được khai thác tự nhiên thì hột xoàn là kim cương đã chế tác mài dũa để có thể tạo ra thành phẩm trang sức kim cương. Dù vậy, cả hai đều có khả năng khúc xạ ánh, màu sắc tốt, thứ làm nên vẻ đẹp của một viên đá quý.

Cập nhật giá kim cương 3 ly ngày hôm nay

Tính đến thời điểm hiện tại, mức giá cho kim cương 3 ly dao động từ 5.686.700 – 10.608.280 VNĐ.

Màu sắc Độ tinh khiếtGía
Kim cương 3 ly nước DIF10.608.280 (VNĐ)
Kim cương 3 ly nước FVVS27.540.630 (VNĐ)
Kim cương 3 ly nước HVS25.686.700 (VNĐ)

Lưu ý: Do biến động thị trường giá có thể thay đổi theo thời gian vì vậy để chắc chắn nhất quý khách khi có nhu cầu có thể liên hệ đến với Kim Long Diệp để được tư vấn cụ thể nhất.

Quy đổi kim cương 3 ly thành đơn vị carat

Giá kim cương 3 ly được cập nhật liên tục

Yếu tố ảnh hưởng đến giá kim cương 3 ly

Kim cương hột xoàn 3 ly bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào tình hình thị trường. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số yếu tố khác như tiêu chuẩn 4C hay thương hiệu:

Chất lượng kim cương

Chất lượng của kim cương khiến cho giá thành cao hay thấp. Trong tự nhiên, chỉ có 1% được khai thác có thể chế tác làm trang sức. Chất lượng kim cương được viện ngọc học Hoa Kỳ (GIA) đánh giá dựa trên 4 yếu tố đó là: màu sắc, độ trong suốt, hình dạng và kích thước của kim cương.

Thương hiệu

Hột xoàn 3 ly giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào thương hiệu vì mỗi thương hiệu sẽ có một bán khác nhau đắt hay rẻ sẽ tuỳ vào thương hiệu theo thời gian.

Yếu tố khác

Yếu tố bên lề khác có thể ảnh hưởng đến giá kim cương 3 ly bao gồm:

  • Thời điểm mua sắm: Bạn có thể mua được kim cương với giá hời nhờ các dịp “sale”, khuyến mãi lớn vào các ngày lễ lớn trong năm như tết và các dịp lễ
  • Giấy kiểm định: Như là giấy “Căn cước công dân” của kim cương, nó giúp ta đánh giá chất lượng của kim cương. Và các viên kim cương không có giấy kiểm định thường sẽ có giá thành thấp hơn.

Mua hột xoàn 3 ly cần lưu ý điều gì?

Để có thể chọn được trang sức kim cương/ hột xoàn chất lượng phù hợp với bản thân, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Hãy xác định được kích thước rõ ràng nhất.
  • Hãy nên chọn mua những mẫu thiết kế phù hợp với tính cách, gu thời trang, dáng vóc của bản thân mình.
  • Hãy quan sát kỹ bề mặt để kiểm tra độ phản xạ ánh sáng và chú ý đến kim cương bị đốm vàng hay bề có trầy hay không tránh làm mất giá trị của trang sức.

Các yếu tố cần lưu ý trước khi mua kim cương

Các yếu tố cần lưu ý trước khi mua kim cương

Nên mua kim cương 3 ly ở địa chỉ nào mới uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh kim cương tại Việt Nam nhưng không phải cửa hàng nào cũng uy tín và có giấy tờ kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành tốt.

Tại Kim Long Diệp luôn được xem là địa chỉ mua trang sức kim cương uy tín hàng đầu và rất được lòng những người yêu loại đá quý hiếm này. Cùng với nhập khẩu có nguồn gốc kèm theo đầy đủ giấy tờ chứng minh được sự uy tín và độ nổi tiếng của chúng tôi. Kim Long Diệp tự tin về chất lượng phục vụ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Kim Long Diệp cửa hàng trang sức uy tín

Kim Long Diệp cửa hàng trang sức uy tín

Hy vọng với tất cả thông tin trên giúp bạn đọc tìm được câu trả lời “kim cương 3 ly giá bao nhiêu” cho mình và có cái nhìn tổng quan để đánh giá về yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của loại đá quý này. Nếu bạn cần những trang sức kim cương, hột xoàn hãy đến với Kim Long Diệp để chọn được những món trang sức phù hợp nhất.